ถึง 0.5 ล้าน บ.
18-28%
20-55 ปี
กดสมัคร ที่นี่เลย!

สินเชื่อ your loan

สมัครสินเชื่อ Your Loan ผ่าน SCB Easy App อนุมัติไว เลือกปรับได้เอง

 

ธนาคารไทยพาณิชย์ กับผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคล ที่ลูกค้าสามารถจะเลือกปรับได้ตามใจคุณโดยสามารถจะเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนได้ อย่างสินเชื่อ Your Loan โดยตัวสินเชื่อมีเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก สำหรับบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำ และเป็นลูกค้าของธนาคาร SCB อยู่แล้ว ก็จะสามารถเลือกวันที่สะดวกในการผ่อนชำระได้ และเป็นสินเชื่อรู้ผลเร็ว อนุมัติไวอีกด้วย

เงื่อนไขสำหรับการยื่นขอสินเชื่อ Your Loan

  • โดยสินเชื่อ Your Loan จะให้เฉพาะกับลูกค้าที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น
  • สินเชื่อ Your Loan ไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถจะยื่นขอสินเชื่อได้แต่จะต้องเป็นลูกค้าของธนาคาร SCB อยู่แล้วเช่น มีเงินฝากกับธนาคาร หรือมีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร หรือมีบัตรเครดิต สินเชื่ออื่นๆ แต่จะต้องมีประวัติการผ่อนชำระดีมาตลอด
  • วงเงินสินเชื่ออนุมัติเริ่มต้นที่ 5,000 – 2,000,000 บาท
  • ลูกค้าเลือกผ่อนชำระเป็นรายเดือน หรือรายสองสัปดาห์ได้ตามความสะดวก หากเป็นเดือนจะไม่เกิน 60 งวด หรือรายสองสัปดาห์จะไม่เกิน 130 งวด
  • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 18% ต่อปี โดยจะเริ่มคิดอัตราดอกเบี้ยทันทีเมื่อได้มีการเริ่มโอนเงินเข้าบัญชีให้กับลูกค้า

ปัจจุบันธนาคารไทยพาณิชย์มีบริการขอสินเชื่อผ่านแอพพิลเคชั่นได้ เป็นสินเชื่อปรับได้ตามใจคุณ ซึ่งจะคล้ายกับ  SCB สินเชื่อ 10,000 บาท ที่เปิดให้ลูกค้าลงทะเบียน และมีการปิดปรับปรุง จนได้ออกมาเป็นสินเชื่อ Your Loan ที่สมัครผ่าน SCB Easy App ซึ่งสามารถจะเลือกวงเงิน และจำนวนเงินที่ใช้ผ่อนชำระต่อเดือน และระบบจะคำนวณจำนวนงวดที่ต้องจ่ายทั้งหมด ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสะดวก และรอผลการอนุมัติไม่นาน โดยการการกรอกเอกสารไม่ต้องใช้ฉบับจริง 

สำหรับสินเชื่ออื่นๆก็ยังมีการให้สินเชื่อที่คล้ายกับ สินเชื่อ Your Loan ไม่มีสลิปเงินเดือน ซึ่งยื่นขอผ่านแอพพิลเคชั่นได้ โดยมีข้อมูลอ้างอิงจากธนาคารไทยพาณิชย์ เช่น

  • สินเชื่อเงินทันเด้อ ( Thunder Money )
  • สินเชื่อห้าให้ ( Hahi Money )

โดยทั้งสองแอพฯนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดำเนินงานของบริษัทที่เป็นพันธมิตรกับไทยพาณิชย์ โดยลูกค้าจะลงทะเบียนยืนยันตัวผ่าน SCB Easy App จึงจะสามารถขอสินเชื่อได้ตามเงื่อนไขของแต่ละแอพพลิเคชั่น

อย่างไรก็ตามสินเชื่อต่างๆที่เกี่ยวข้องกับธนาคารไทยพาณิชย์ ลูกค้าจะต้องมีการเช็คประวัติการชำระเงินด้วย ถึงแม้ว่าจะต้องการสินเชื่อเป็นจำนวนเงินไม่เยอะก็ตาม ในส่วนของสินเชื่อ Your Loan ที่พัฒนามาให้ยื่นขอสินเชื่อผ่านแอพฯได้นั้น จะมียอดขั้นต่ำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป โดยจะมีการคำนวณให้เลยว่า จำนวนเงินที่ผ่อนชำระได้ขั้นต่ำเท่าไร และจะต้องยอดเงินที่ไม่เยอะจนเกินไป โดยใช้อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 18% ต่อปี ซึ่งอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามวงเงินสินเชื่อที่ขออนุมัติ

Please follow and like us:

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ ที่นี่


apec-vc.in.th สินเชื่อ 10000 SCB
ถึง 2 ล้าน บ.
ร้อยละ
18-62 ปี
อ่านเพิ่มเติม

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก
ถึง 2 ล้าน บ.
ร้อยละ
20-65 ปี
อ่านเพิ่มเติม

กู้เงินไทยพาณิชย์
ถึง 3 ล้าน บ.
ร้อยละ
20-65 ปี
อ่านเพิ่มเติม