ถึง 100000 บ.
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
18-65 ปี
กดสมัคร ที่นี่เลย!

แอพยืมเงินด่วน

รวม 4 แอปยืมเงินด่วนที่เข้าตา แถมอัตราดอกเบี้ยที่แสนต่ำ!  

 

 ยุคสมัยนี้บอกได้เลยว่าใครที่ยังขอกู้เงินนอกระบบอยู่คงจะเชยแบบสุด ๆ เพราะสมัยนี้เขาได้ใช้บริการแอปยืมเงินด่วนกันหมดแล้ว เพราะทั้งใช้ง่าย ไม่ต้องออกเดินทาง ไม่เสียเวลาและที่สำคัญไม่ต้องเสี่ยงอันตรายจากการทวงเงินโหดของพวกนอกระบบอีกด้วย! โดยหลักการใช้งานของแอปยืมเงินด่วนคือ ให้คุณดาวน์โหลดแอปจาก App Store หรือ Google Play หลังจากนั้นก็กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัว (ข้อมูลพวกนี้จะถูกเก็บเป็นความลับอย่างดี ไม่มีหลุด) และส่งเรื่องให้กับทางการ app ยืมเงิน ซึ่งถ้าข้อมูลและคุณสมบัติของคุณครบถ้วนก็รับเงินไปเลยทันที พูดมาขนาดนี้แล้วหลาย ๆ คนคงอยากจะรู้ใช่ไหมว่าแอปยืมเงินด่วนที่น่าสนใจและน่าใช้บริการมีแอปกู้เงินแอปไหนบ้าง ดังนั้นไม่รอช้าไปพบกับ 4 แอปยืมเงินด่วน พร้อม ๆ กันเลย!  

 

1.เงินทันเด้อ 

แอปยืมเงินด่วนที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น ‘เงินทันเด้อ’ ที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้แอปยืมเงินด่วนแอปนี้มีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก อีกทั้งความรวดเร็วในการบริการก็สูงชนิดที่ว่าคุณแทบจะไม่ต้องรอเลย เพราะคุณจะรู้ผลอนุมัติภายใน 15 นาที และรับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ทำสัญญาเสร็จ 

 

2.LINE BK 

แม้ว่าชื่อแอปยืมเงินด่วนแอปนี้จะยังไม่ค่อยเป็นที่คุ้นหูเท่าไหร่นัก แต่บอกได้เลยว่าอีกไม่นาน Line BK จะเป็นบริการปล่อยสินเชื่อออนไลน์ที่มีคนใช้บริการมากที่สุด เพราะ Line BK เป็นการจับมือกับระหว่าง K Bank และ Line โดยปล่อยวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน และจำนวนไม่เงินไม่เกิน 800,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นแอปยืมเงินด่วนที่ปล่อยวงเงินสูงมาก! อีกทั้งการยื่นเรื่องขอกู้เงินก็ง่ายดาย เพียงแค่ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนใบเดียวก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว 

 

3.ป๋า

จะไม่พูดถึงแอปยืมเงินด่วนแอปนี้ก็คงจะไม่ได้ เพราะแอปป๋าเป็นแอปพลิเคชันตัวกลางระหว่างผู้ปล่อยเงินกู้และผู้ที่ต้องการกู้เงิน จึงทำให้ภายในแอปยืมเงินด่วนแอปนี้ เต็มไปด้วยสินเชื่อมากมาย ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องดี เพราะผู้คนที่เข้าไปใช้บริการสามารถเลือกสินเชื่อที่เหมาะกับความต้องการของตัวเองได้อย่างตรงจุด 

 

4.Thailend 

แอปยืมเงินด่วนที่ดอกเบี้ยต่ำและสามารถเข้ามาตีตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้อย่างแตกกระจุย นั่นก็คือแอป Thailend ซึ่งแอปยืมเงินด่วนแอปนี้ได้นำเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาประยุกต์ใช้ภายในแอป ไม่ว่าจะเป็นการรักษาข้อมูลลูกค้า ระบบการยื่นเรื่อง ฯลฯ อีกทั้งการกู้เงินหรือกู้สินเชื่อผ่านแอปนี้ก็สามารถทำได้อย่างสบาย ๆ ดอกเบี้ยต่ำ แถมอนุมัติก็รวดเร็วทันใจอีกด้วย 

 

 เรียกได้ว่าทั้ง 4 แอปยืมเงินด่วนที่เรากล่าวมานั้นปลอดภัยและถูกกฎหมายตามที่ทางภาครัฐกำหนด อีกทั้งมีอัตราดอกเบี้ยการผ่อนชำระที่ต่ำมาก ๆ ทำให้ผู้ที่ใช้บริการสามารถผ่อนจ่ายได้อย่างสบาย ๆ ไม่ต้องเครียด หรือถ้าหากคุณเกิดภาวะฉุกเฉินจนไม่สามารถหาเงินมาผ่อนชำระต่อได้ คุณก็สามารถโทรปรึกษากับทางแอปยืมเงินด่วนได้ตลอดเวลาทำการ โดยทางเจ้าหน้าที่จะช่วยหาทางออกในเรื่องนี้ให้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด  

Please follow and like us:

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ ที่นี่


ทรูมันนี่วอลเล็ท
ถึง 25000 บ.
ร้อยละ
18-65 ปี
อ่านเพิ่มเติม

กู้เงินไทยพาณิชย์
ถึง 3 ล้าน บ.
ร้อยละ
20-65 ปี
อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
ถึง 1 ล้าน บ.
ร้อยละ
20-60 ปี
อ่านเพิ่มเติม