ถึง 1.5 ล้าน บ.
15-28%
20-65 ปี
กดสมัคร ที่นี่เลย!

สินเชื่อพรอมิส

การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสสำหรับลูกค้าใหม่ เงื่อนไขล่าสุด กู้เพิ่มได้ไม่มีเอกสารเพิ่ม  

 

สินเชื่อ Promise เป็นสินเชื่อบุคคล ไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันก็สามารถจะกู้ได้ ซึ่งดำเนินงานโดยบริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ SMBC Consumer Finance เป็นหนึ่งในบริษัทที่บริหารสินเชื่อเพื่อการอุปโภคและบริโภค สำหรับลูกค้าใหม่ในปัจจุบันสามารถจะขอสินเชื่อเงินก้อนรับดอกเบี้ยต่ำ และยังแบ่งจ่ายเป็นงวดๆได้ตามความสามารถของลูกค้า เมื่อมีการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส โดยมีการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อ Promise

1.อันดับแรกลูกค้าจะต้องทำการตรวจสอบคุณสมบัติด้วยตัวเองก่อน โดยจะมีการประเมิน ในการตอบคำถามทั้งหมด 3 ข้อ คือ

  • สอบถามอายุเท่าไร
  • สอบถามมีรายได้ต่อเดือนเท่าไร
  • สอบถามลักษณะการจ้างงานของลูกค้าในปัจจุบัน

 

2.สามารถจะยื่นเอกสารเพื่อการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสสำหรับลูกค้ามีให้เลือกถึง 2 ช่องทางด้วยกัน ตามความสะดวกของลูกค้าเอง

  • ลูกค้าสมัครด้วยตนเองที่สาขาและจุดให้บริการพรอมิส  

หากลูกค้าสมัครและยื่นเอกสารที่สาขาสีลม จะสามารถรอผลการอนุมัติและสามารถรับเงินสดที่สาขาได้ทันทีไม่เกิน 50 นาที และหากสมัครและยื่นเอกสารที่สาขาและจุดบริการพรอมิสสาขาอื่นๆทั่วประเทศ สามารถจะรู้ผลอนุมัติได้ภายใน 1-5 วันทำการ

  • ลูกค้าสามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์

ได้โดยพรอมิสเปิดช่องทางออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวก โดยยังสามารถเช็คการสมัครบัตรพรอมิสผ่านหรือเปล่าได้ทางช่องออนไลน์  และจะรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 1-5 วันทำการเช่นกัน โดยจะต้องลงทะเบียนออนไลน์ และไปยื่นเอกสารและกรอกเอกสารที่จุดบริการสินเชื่อ Promise โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ 

อย่างไรก็ตามระยะเวลาการการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส  อาจมีการเปลี่ยนแปลงจะเร็วหรือช้าออกไปอีกตามปัจจัยต่างๆ เช่น ความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสาร จำนวนผู้ขอพิจารณาสินเชื่อ ปัญหาต่างๆหรือระบบขัดข้อง เป็นต้น

3.เตรียมเอกสารที่จำเป็นต่อการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส

4.รอผลการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส  หากได้รับการอนุมัติจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อเพื่อแจ้งวงเงินที่ได้รับ หากสมัครและยื่นเอกสารที่สาขาสีลม ลูกค้าจะสามารถรอผลการพิจารณาและรับเงินสดได้เร็วที่สุดไม่เกิน 50 นาที และสาขาอื่นๆที่ลูกค้าไปยื่นเอกสารการสมัคร หลังจากที่เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับแล้ว จะทำการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารที่ให้ไว้ในตอนสมัคร

5.ชำระเงินได้หลังจากอนุมัติและได้ทำสัญญาแล้ว  โดยลูกค้าพรอมิสสามารถชำระเงินได้ผ่านช่องทางที่สะดวก

6.สำหรับลูกค้าสินเชื่อบุคคลพรอมิส สามารถลงทะเบียน เพื่อตรวจสอบข้อมูลการกู้ยืม เช่น จำนวนเงินต้นคงค้าง จำนวนคงเหลือที่กู้ได้ จำนวนที่ขอเพิ่มวงเงินได้ วันกำหนดชำระ จำนวนที่ต้องชำระลูกค้าสินเชื่อ Promise สามารถขอกู้เพิ่มในวงเงินได้โดยไม่ต้องส่งเอกสารการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส  อีกครั้งโดยเข้าสู่ระบบ และระบุจำนวนเงินที่ต้องการกู้เพิ่มได้เลย

Please follow and like us:

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ ที่นี่


citi ready credit
ถึง 2 แสน บ.
ร้อยละ
20-55 ปี
อ่านเพิ่มเติม

arcadia.in.th บัญชาเงินด่วน
ถึง 2 ล้าน บ.
ร้อยละ
18-65 ปี
อ่านเพิ่มเติม

บัตรกรุงเทพ
ถึง 3 แสน บ.
ร้อยละ
20-60 ปี
อ่านเพิ่มเติม