ถึง 35000 บ.
28-36%
18-55 ปี
กดสมัคร ที่นี่เลย!

เป๋าตังค์

ทำความรู้จักแอปเป๋าตังค์ ตัวช่วยให้คุณได้เงินจากรัฐ ที่ต้องมีติดเครื่อง

 

เป๋าตังค์แอปนี้สำหรับคนที่รอเงินจากรัฐ ไม่ว่าจะโครงการใดก็ตาม น่าจะมีติดเครื่องกันเอาไว้อยู่แล้ว ซึ่งหลาย ๆ คนมีภาพจำเกี่ยวกับแอปนี้ว่าเป็นแอปของรัฐบาล ซึ่งจริง ๆ แล้วมันเป็นแอปของธนาคารกรุงไทย โดยวันนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจในแอปตัวนี้ให้มากขึ้นว่า หลังจากโหลดมาแล้ว มันต้องลงทะเบียนอะไรยังไง และมันมีฟังก์ชันอะไรให้ใช้การได้บ้าง บอกเลยว่าคุณจะต้องทึ่งกับความสามารถของมันแน่นอน 

 

แอปเป๋าตังค์ คือแอปจากธนาคาร ไม่ใช่ใช้เพื่อรัฐบาลอย่างเดียว

เป๋าตังค์นั้นเป็นแอปที่ถูกพัฒนาโดยธนาคารกรุงไทย ซึ่งเค้าออกแบบให้ครอบคลุมธุรกรรมการเงินในทุกประเภทและยังอยู่ในหมวดหมู่ของแอปยืมเงินด่วนอีกด้วย ไม่ใช่แค่เพียงการรับเงินจากภาครัฐเท่านั้น ซึ่งเราสามารถใช้งานกรุงไทยแอปตัวนี้ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการ โอน จ่าย รับเงิน หรือการชำระค่าบริการต่าง ๆ รวมถึงการขอสินเชื่อของกรุงไทยอีกด้วย 

 

นอกจากรับเงินภาครัฐ แอปเป๋าตังค์เจ๋งยังไง

ตรงนี้ต้องบอกเลยว่าแอปเป๋าตังค์ทำอะไรได้หลากหลายมาก ที่หลัก ๆ และน่าสนใจเลยก็คือ เรื่องของการซื้อขายพันธบัตรออมทรัพย์ ใช้ในการชำระหนี้ กยศ. สามารถเติมเงินโทรศัพท์มือถือได้ทุกค่าย เช่น เติมเงินทรูบริการทรูยืมเงิน เอาไว้ใช้จ่ายค่าทางด่วนก็ได้เช่นกัน 

นอกจากนี้แอพเป๋ายังช่วยให้คุณจ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิตต่าง ๆ ได้อีกต่างหาก เติมบุญบริจาคเงินก็มีให้เลือกหลากหลาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้เองที่หลายคนมองข้าม ทั้งที่จริง ๆ แล้วมันอาจช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิมก็ตาม 

 

วิธีใช้งานแอป เป๋าตังค์

  1. โหลดแอปมาติดตั้งบนเครื่อง 
  2. ระบุเบอร์มือถือของตัวเองลงไป
  3. ยืนยัน OTP โดยดูจาก SMS ของเบอร์ที่เรากรอกไปเมื่อครู่
  4. ระบุ PIN 6 หลัก
  5. ผูกบัญชี หรือเปิด G-wallet 

เท่านี้คุณก็จะสามารถใช้งานได้อย่างครบถ้วนตามที่ต้องการ และสามารถเข้าร่วมโครงการกับที่ทางภาครัฐออกมาได้ทุกโครงการ แน่นอนว่ามันจะช่วยให้คุณไม่พลาดทุกการช่วยเหลือต่าง ๆ อย่างล่าสุดบริการแทนการกู้เงินสดฉุกเฉิน ก็หันมาใช้เป็นพวกโครงการคนละครึ่ง หรือเราชนะนั่นเอง เพียงมีแอปนี้แอปเดียวติดเครื่องไว้ก็ช่วยชีวิตให้สะดวกสบายได้ถึงที่สุด

Please follow and like us:

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ ที่นี่


citi ready credit
ถึง 2 แสน บ.
ร้อยละ
20-55 ปี
อ่านเพิ่มเติม

ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย
ถึง 1 ล้าน บ.
ร้อยละ
20-65 ปี
อ่านเพิ่มเติม

ยืมเงินทรู
ถึง 5000 บ.
ร้อยละ
18-80 ปี
อ่านเพิ่มเติม