ถึง 2 แสน บ.
15-28%
20-60 ปี
กดสมัคร ที่นี่เลย!

บัตรกสิกรไทย

บัตรกสิกรไทยมีกี่ประเภท แนะนำบัตรแต่ละประเภทพร้อมช่องทางการสมัคร 2023 (2566)

 

หากจะเอ่ยถึงบัตรกสิกรไทยแล้วล่ะก็ หลาย ๆ คนคงจะสงสัยอยู่บ้างว่าจริง ๆ แล้วบัตรต่าง ๆ ที่ธนาคารกสิกรไทยออกให้ได้นั้นมีกี่ประเภท อะไรบ้าง แน่นอนว่าเราไม่ปล่อยให้เป็นเรื่องสงสัยอีกต่อไป เพราะในบทความนี้จะมาไขข้อสงสัยต่าง ๆ รวมถึงประเภท แนะนำบัตรแต่ละประเภทพร้อมช่องทางการสมัคร 2023 (2566) จะมีประเภทไหน อย่างไร ไปติดตามด้วยกันเลย

บัตรกสิกรไทย 2023 (2566) มีกี่ประเภท?

เป็นคำถามที่ตอบได้ทันทีเลยว่าบัตรกสิกรไทย 2023 (2566) นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ กสิกรบัตรเครดิต บัตรเดบิตกสิกรไทย (บัตร atm กสิกรไทย) และบัตรกดเงินสดกสิกรไทย โดยแต่ละประเภทก็มีบัตรให้ได้สมัครทำกัน สิทธิประโยชน์ก็แตกต่างกันออกไป อย่าง

  1. บัตรเครดิตกสิกรไทย เช่น

– บัตรเครดิตเจซีบี : เป็นบัตรที่ตอบสนองการใช้ชีวิตกินได้ทั่วโลกทุก ๆ 800 บาทรับเครดิตเงินคืน 3% กินอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ 20 ร้านรับอาหารจานพิเศษ หรือเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นตั๋วเครื่องบินและแพ็คเก็จเส้นทางก็แบ่งจ่ายได้นาน 10 เดือน 0% 

– บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดไทเทเนียม : บัตรกสิกรไทยโดยจะรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรภายในร้านอาหาร ซุปเปอร์มาเก็ต หรือปั๊มน้ำมัน และใช้จ่ายประเภทอื่น ๆ ก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 0.25% กรณีเลือกซื้อสินค้า ใช้บริการผ่อนจ่าย 0%

  1. บัตรเดบิตกสิกรไทย (บัตรเอทีเอ็มกสิกรไทย)

– KDEBIT : สามารถใช้จ่ายรูดซื้อสินค้าต่อวันสูงสุด 5 แสนบาท เบิกถอนเงินต่อวันสูงสุด 2 แสนบาท สามารถโอนเงินผ่านธนาคารได้ทุกธนาคารสูงสุด 1 ล้านบาทต่อวัน ได้ส่วนลดพิเศษกว่า 1,000 ร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะ กิน เที่ยว ช็อปปิ้ง

  1. บัตรกดเงินสดกสิกร

– Xprss Cash : กำหนดวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่อปี 25% แบบลดต้นลดดอก สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ใครใช้รูดผ่อนสินค้าผ่อน0% นานสูงสุด 36 เดือน (3 ปี) รูดซื้อสินค้าที่ร่วมรายการโดยต้องมีเครื่องหมาย Union Pay และผู้กู้ทำงานประจำต้องมีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมีเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ต้องบอกว่านี่เป็นบัตรกสิกรไทยประเภทต่าง ๆ เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งแต่ละประเภทก็ยังมีอีกหลายบัตรที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการใช้เงิน เบิกถอนสินเชื่อเงินสดฉุกเฉิน ผ่อนจ่ายสินค้า เดินทางท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง ฯลฯ ซึ่งหากใครต้องการสมัครบัตรเครดิต kbank ก็สามารถทำผ่านออนไลน์ได้โดยเข้าไปที่ช่องทางตรงหน้าเว็บไซต์ของทางธนาคาร https://kasikornbank.com/ พร้อมเลือกประเภทบัตรและรายการบัตรที่ต้องการสมัคร จากนั้นกรอกรายละเอียอย่างครบถ้วน และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป การันตีว่าแต่ละบัตรอนุมัติไวไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พอเรายังสามารถทำเรื่องต่างๆ ผ่านแอพกสิกรได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทำบัตรเหล่านี้ หรือกู้เงินกับแอพยืมเงินกสิกรก็ทำได้เช่นกัน!

Please follow and like us:

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ ที่นี่


บัตรกรุงเทพ
ถึง 3 แสน บ.
ร้อยละ
20-60 ปี
อ่านเพิ่มเติม

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
ถึง 50000 บ.
ร้อยละ
20-55 ปี
อ่านเพิ่มเติม

mirror.in.th สินเชื่อถูกฎหมาย
ถึง 1.5 ล้าน บ.
ร้อยละ
18-65 ปี
อ่านเพิ่มเติม