ถึง 1 ล้าน บ.
20-28%
20-60 ปี
กดสมัคร ที่นี่เลย!

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

Xpress Cash และ Xpress Loan สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีสลิปเงินเดือนสมัครออนไลน์

 

สำหรับธนาคารกสิกรไทย ที่ปัจจุบันเรียกได้ว่ามีลูกค้าใช้บริการกันมากพอสมควร และที่ทำให้ลูกค้าหลายๆคนเริ่มเข้าไปยื่นเรื่องขอสินเชื่อบ้าง ขอสมัครบัตรเครดิตบ้าง จะทำบัตรกดเงินสดรายได้ 9000 บ้าง ก็เพราะ เงื่อนไขที่ทุกคนเข้าใจว่า สินเชื่อฉุกเฉินกสิกรไทยไม่มีสลิปเงินเดือน ซึ่งก็จะมีลูกค้าทั้งที่มีและไม่มีสลิปเงินเดือนเข้าไปขอใช้บริการ ซึ่งจริงๆแล้วเงื่อนไขที่ว่านี้จะให้เฉพาะกับลูกค้าที่มีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย หรือลูกค้าที่มีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทยมาแล้วตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไปนั่นเอง

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีสลิปเงินเดือน กับอาชีพต่างๆที่สามารถจะยื่นขอสมัครได้ จริงๆแล้วได้ทุกอาชีพแต่เน้นย้ำว่า จะต้องมีรายได้ผ่านธนาคารอย่างชัดเจน เมื่อมีการคำนวณมาแล้วต่อเดือนต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละผลิตภัณฑ์นั้นๆ ซึ่งถ้าหากไม่มีสลิปเงินเดือน ก็สามารถจะใช้เอกสารแสดงรายได้อื่นๆเช่น 50ทวิ ซึ่งจะต้องทำการขอจากบริษัทหรือหน่วยงานที่จ่ายค่าจ้างให้กับลูกค้า

สินเชื่อบัตรกดเงินสด Xpress Cash

เป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยไม่มีสลิปเงินเดือน ซึ่งมีโปรโมชั่น ฟรีดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน และยังจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 1,000 บาทอีกด้วย โดยการสมัครจะเหมือนกับการขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ เพียงแต่ถ้ามีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทยก็จะมีแนวโน้มที่จะอนุมัติง่ายกว่าและรวดเร็ว สามารถกู้เงินผ่านธนาคารที่ได้ใช้เงินได้ไวกว่านั่นเอง

วิธีการสมัครเพียงสมัครผ่านสินเชื่อยืมเงินผ่านแอพกสิกร แอพฯ K PLUS จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งให้ลูกค้าเตรียมบัตรประชาชน หน้าบัญชีธนาคารไปที่สาขา ใกล้บ้าน หรือที่ลูกค้าสะดวก สำหรับลูกค้าที่ไม่มีบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยก็จะต้องยื่นเอกสารตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนดเอาไว้ ซึ่งขั้นตอนแรกลูกค้าสามารถจะสมัครออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับและเตรียมเอกสารเข้าไปเซ็นใบสมัครที่สาขาได้เลย 

เอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด Xpress Cash

  • สำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ 
  • สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการที่ยังไม่หมดอายุ พร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล (ถ้ามี)
  • สลิปเงินเดือน 1 เดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน)
  • เป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถใช้หนังสือรับรองเงินเดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน) พร้อมสำเนา Statement ย้อนหลัง 6 เดือน, เอกสาร 50 ทวิ ปีล่าสุด หรือ กรณี 50 ทวิ แบบรายเดือน ใช้ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน (ต้องมีตราประทับพร้อมลายเซ็นผู้จ่ายเงิน)

สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan

เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนจ่ายได้เป็นรายเดือนๆละเท่ากัน โดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน และลูกค้ายังสามารถจะสมัครได้ง่ายๆเพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียวโดยเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารคือจะต้องมีบัญชีเงินฝากหรือมีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย จึงเรียกได้ว่าเป็นการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีสลิปเงินเดือน

Please follow and like us:

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ ที่นี่


บัตรกดเงินสดออมสิน
ถึง 5 แสน บ.
ร้อยละ
20-60 ปี
อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อ your loan
ถึง 0.5 ล้าน บ.
ร้อยละ
20-55 ปี
อ่านเพิ่มเติม

บัตรอิออนบิ๊กซี
ถึง 1 แสน บ.
ร้อยละ
20-60 ปี
อ่านเพิ่มเติม