ถึง 1 ล้าน บ.
10-28%
20-65 ปี
กดสมัคร ที่นี่เลย!

ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อKTB ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย อนุมัติไว

 

มักจะได้ยินกันบ่อยๆว่า คนรวยก็มักจะมีหนี้ เป็นเรื่องปกติ ซึ่งในความคิดของหลายๆคนก็อาจจะคิดว่าไม่ชอบเป็นหนี้ ไม่ชอบยืมเงิน ไม่ชอบการกู้เงิน หลักๆก็คงจะคิดว่าไม่อยากจะต้องมาเสียดอกเบี้ยให้กับใครๆนั่นเอง ซึ่งจริงๆแล้วในการลงทุนทำการค้าสักอย่าง บอกได้เลยว่าต้องมีการลงทุน และถ้ามีเงินเก็บ หรือมีเงินลงทุนอยู่แล้วนั่นก็เป็นเรื่องที่ดีไป แต่สำหรับหลายๆที่เงินทุนน้อยก็ต้องไปพึ่งสินเชื่อเงินสดฉุกเฉินธนาคารต่างๆ หรือสำหรับบางคนก็จะไปหาเงินกู้นอกระบบ ซึ่งก็ควรจะรีบหาเงินมาใช้หนี้ให้เร็วอย่างปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย ( KTB )

ก่อนที่จะมาแนะนำเรื่องสินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย มาทำความรู้จักกับหนี้กันก่อนดีกว่า ว่าหนี้แบบไหนถึงเรียกว่าหนี้ดี และแบบไหนเรียกว่าหนี้เลว เผื่อจะเป็นความรู้ให้กับหลายๆคนที่กำลังอยากจะหาสินเชื่อไว้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆนาๆที่ลูกค้าต้องการ ทั้งที่มีประโยชน์หรืออาจะไว้สำรองจ่ายกรณีฉุกเฉินต่างๆ

หนี้เลว 

คือ หนี้ที่กู้ยืมเพื่อการบริโภคต่างๆ เพื่อตอบสนองความพึงใจเป็นหลัก ซึ่งเงินนั้นใช้แล้วหมดไปโดยไม่ได้ทำให้เกิดรายได้เพิ่มพูนขึ้นมา เช่น การกู้เงินซื้อรถ ซึ่งจุดประสงค์ที่ซื้อมาเพราะซื้อตามเพื่อน ตามแฟชั่น หรือกู้เงินเพื่อไปเที่ยว การเป็นหนี้บัตรเครดิต หรือหนี้นอกระบบที่ดอกเบี้ยแพง หนี้เลวเหล่านี้ นอกจากไม่ทำให้เกิดรายได้แล้ว ยังทำให้เกิดความทุกข์

 หนี้ดี 

คือ การเป็นหนี้ที่ก่อให้เกิดรายได้ เช่น กู้เงินสดฉุกเฉินเพื่อทำกิจการหรือลงทุนร้านค้า หรือกู้เงินซื้อบ้าน เพราะบ้านจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นทุกปี โดยเฉพาะบ้านที่อยู่ในทำเลดี มูลค่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การกู้เงินซื้อรถถ้าหากรถที่ได้มาไปทำให้เกิดรายได้ เช่น ขับ Grab, ขับไปทำงาน, รับ-ส่ง นักเรียน หรือพนักงานบริษัท เหล่านี้เป็นหนี้ดี 

ดังนั้นเมื่อสามารถแยกแยะ ประเภทของหนี้ได้ ก็จะสามารถรวบรวมและหาทางปลดหนี้เลวต่างๆได้ โดยมีหลายสถาบันการเงินที่พร้อมจะช่วยในการแก้ไขหนี้ อย่างธนาคาร KTB กับสินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย 

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money

  • สินเชื่อเงินสดให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท
  • เป็นสินเชื่อกู้ง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบึคคลค้ำประกัน
  • ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็ยื่นขอเสินเชื่อได้ เพียงมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่มีประวัติชำระล่าช้าด้านการเงิน และไม่มีหนี้สินจนล้นพ้นตัว
  • สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ
  • ต้องมีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย จะมี MOU หรือ Non-MOU ก็ได้
  • อนุมติวงเงินได้สูงสุดถึง 15 เท่าของรายได้
  • เป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ คิดตามจริงของจำนวนเงินใช้จริง

โดยคัดมาให้พิจารณา 2 ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นสินเชื่ออนุมัติด่วน ดอกเบี้ยต่ำ เหมาะที่จะนำไปปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย

Please follow and like us:

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ ที่นี่


เป๋าตังค์
ถึง 35000 บ.
ร้อยละ
18-55 ปี
อ่านเพิ่มเติม

บัตรอิออนบิ๊กซี
ถึง 1 แสน บ.
ร้อยละ
20-60 ปี
อ่านเพิ่มเติม

บัตรกสิกรไทย
ถึง 2 แสน บ.
ร้อยละ
20-60 ปี
อ่านเพิ่มเติม