ถึง 5000 บ.
0-36%
18-80 ปี
กดสมัคร ที่นี่เลย!

ยืมเงินทรู

เกิดเหตุฉุกเฉินไม่ต้องตกใจ! เพราะคุณสามารถยืมเงินทรูได้ตลอด 24 ชั่วโมง! 

 

 หากใครเป็นลูกค้าของเครือข่ายทรูมูฟคงจะต้องมีเฮ! เพราะวันนี้คุณสามารถยืมเงินทรูได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ซึ่งไม่ว่าคุณจะต้องการเงินจำนวนเท่าไหร่ ทางทรูก็พร้อมจะเปย์อยู่ตลอดเวลา ซึ่งความพิเศษของการยืมเงินทรูนี้ยังมีอีกหลาย ๆ คนที่ยังไม่รู้เรื่องและไม่รู้ว่าต้องดำเนินเรื่องการยืมเงินทรูอย่างไร แต่! คุณก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะวันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับการยืมเงินทรูที่ทำได้ง่าย ๆ แถมได้เงินมาใช้จริง ๆ! 

 

การยืมเงินทรูคืออะไร ?

การยืมเงินทรูเป็นบริการเสริมจากทางเครือข่ายโทรศัพท์ทรูมูฟ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉินในการใช้โทรหรือเล่นอินเทอร์เน็ต โดยการยืมเงินทรูนี้จะไม่สามารถใช้ได้กับผู้ที่เป็นแบบรายเดือน แต่จะสามารถใช้ได้กับระบบเติมเงิน ซึ่งการยืมเงินทรูนี้จะทำให้คุณรอดพ้นจากการถูกระงับเบอร์เมื่อเงินหมด 

 

ยืมเงินทรูแล้วจะเอาคืนระบบอย่างไร ? 

สำหรับคำถามที่ว่าหลังจากยืมเงินทรูมาแล้ว จะทำการคืนเงินอย่างไร ซึ่งนั่นก็เป็นวิธีการที่ง่ายมาก เพราะเพียงแค่คุณเติมเงินเข้ามือถือปกติ ระบบการจะทำการหักเงินที่คุณยืมเงินทรูแบบอัตโนมัติ พร้อมทั้งมีค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อย ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการคืนเงิน

 

เงื่อนไขสำคัญที่ต้องรู้ก่อนยืมเงินทรู

1.ยอดเงินคงเหลือของเบอร์โทรศัพท์ต้องต่ำกว่า 5 บาท และมีวันใช้งานเหลือน้อยกว่า 5 วัน

2.เบอร์โทรศัพท์ของคุณต้องเปิดใช้งานมาแล้วไม่น้อยกว่า 90 วัน

3.เบอร์โทรศัพท์ต้องไม่อยู่ระหว่างการย้ายเครือข่าย

 

3 ขั้นตอนการยืมเงินทรู 

1.ให้คุณกดหมายเลข *937# แล้วโทรออก ทางระบบจะตอบกลับมาว่าคุณสามารถยืมเงินทรูได้หรือไม่ได้ 

2.หลังจากที่คุณทราบผลแล้วว่าสามารถยืมเงินทรูได้ ก็ให้คุณกดเบอร์ *937* จำนวนเงินที่ต้องการยืม # เช่น หากต้องการยืมเงิน 30 บาท ให้กด *937*30# แล้วกดโทรออก

3.รอ SMS ยืนยันการยืมเงินทรู เป็นอันเสร็จขั้นตอน 

( ยอดเงินที่สามารถยืมเงินทรูได้คือ 10 บาท, 20 บาท, 30 บาท, 40 บาท, 50 บาท และ 70 บาท )

 

การยืมเงินทรูดีอย่างไร ? 

การยืมเงินทรูถือว่าเป็นข้อดีของผู้คนที่ใช้ระบบเติมเงินเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อไหร่ที่คุณเกิดเงินหมดแบบไม่ทันตั้งตัว การยืมเงินทรูก็เข้ามาช่วยให้คุณยังสามารถโทรออก เล่นอินเทอร์เน็ตได้ตามปกติ ฉะนั้นการที่คุณรู้วิธีการยืมเงินทรูคงจะเป็นเรื่องที่ดี เผื่อว่าในอนาคตเกิดเหตุฉุกเฉินอะไรขึ้นมา การยืมเงินทรูจะได้ช่วยคุณเอาไว้ได้อย่างทันการณ์นั่นเอง แต่! คุณก็อย่าลืมที่จะวางแผนเงินในการเติมเงินครั้งถัดไปด้วยว่าจะต้องโดยระบบหักคืนเท่าไหร่ จะได้ไม่ต้องมาหัวร้อนว่าโดนหักเงินไปจนหมด 

 

 การยืมเงินทรูสามารถทำได้เฉพาะลูกค้าที่ใช้เครือข่ายมือถือทรูมูฟเท่านั้น ซึ่งจริง ๆ แล้วทางทรูมูฟยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ รอมอบให้กับลูกค้าอยู่อีกมากมาย แต่การยืมเงินทรูนี้เป็นเสมือนตัวช่วยและการตอบแทนให้กับลูกค้าทรูมูฟทุกคน เพราะไม่ว่าคุณจะเกิดเหตุฉุกเฉินตอนไหน ตอนทางทรูมูฟก็จะอยู่ข้าง ๆ คุณเสมอ โดยให้วงเงินตั้งแต่ 30 –70 บาท เรียกได้ว่ามีเงินในโทรขอความช่วยเหลือในยามคับขันได้อย่างเพียงพอแน่นอน!  

Please follow and like us:

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ ที่นี่


ยืมเงินผ่านแอพกสิกร
ถึง 50000 บ.
ร้อยละ
20-55 ปี
อ่านเพิ่มเติม

บัตรกรุงเทพ
ถึง 3 แสน บ.
ร้อยละ
20-60 ปี
อ่านเพิ่มเติม

เป๋าตังค์
ถึง 35000 บ.
ร้อยละ
18-55 ปี
อ่านเพิ่มเติม