ต้องการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ใช้เอกสารอะไรบ้าง เปิดบัญชีกระแสรายวันกสิกรไม่ใช้บัตรทำได้ไหม 2566

เปิดบัญชีกสิกร 

 

ธนาคารกสิกรนั้นถือว่าเป็นธนาคารที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธนาคารสำหรับเปิดบัญชีในแบบต่างๆ เช่น เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ / เปิดบัญชีกระแสรายวัน / เปิดบัญชีเงินฝากประจำ นอกจากนี้ยังมีการจับมือกับวงดังระดับโลกอีกด้วย เช่น วง Blackpink ดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจะมาให้ข้อมูลต่างๆ ในการเปิดบัญชีครั้งแรก ถ้าทุกคนพร้อมแล้วมาดูข้อมูลกันเลย!

ทำไมต้องเปิดบัญชีกสิกร

สำหรับใครหลายคนที่กำลังสงสัยว่าทำไมจึงควรสมัครเพื่อเปิดบัญชีกสิกร จริงๆ แล้วมันมีหลายเหตุผลมากๆ ซึ่งเหตุผลหลักๆ นั้นก็เพราะธนาคารกสิกรมีรูปแบบการเปิดบัญชีกสิกรให้เราเลือกได้หลากหลายมากๆ และขอบอกเลยว่าธนาคารกสิกรเป็นเพียงไม่กี่ธนาคารที่จับมือกับวงระดับโลก และยังมีบัตรและของแถมอีกมากมายให้กับท่านอีกด้วย เริ่มคิดที่จะหันมาเปิดบัญชีกสิกรหรือยัง? ถ้ายังต้องมาดูหัวข้อถัดไปแล้วจะรู้ว่าการเปิดบัญชีกสิกรนั้นน่าสนใจและเข้าถึงง่ายมากๆ.

 

เปิดบัญชีกสิกรผ่านแอพพลิเคชั่น 

สำหรับการเปิดบัญชีกสิกรครั้งแรกนั้นหลายๆ คนอาจจะคิดว่าต้องไปดำเนินเรื่องต่างๆ ได้ที่ธนาคารเท่านั้นแต่ในความเป็นจริงนั้นเราสามารถที่จะเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ได้เลย ด้วยการดำเนินการผ่านแอพ Kbank ซึ่งขั้นตอนในการเปิดบัญชีนั้นง่ายมากๆ ดังนี้

  • ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Kbank ผ่าน Play Store หรือ App Store 
  • จากนั้นเข้าไปทำหน้าธุรกรรมของฉันเพื่อทำการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์โดยการสมัครนั้นต้องใช้เงินขั้นต่ำ 500 บาท
  • จากตรงนี้ท่านสามารถเลือกได้ว่าจะเปิดบัญชีกสิกรแบบไหน เช่น บัญชีเงินฝากประจำ / เปิดบัญชีกระแสรายวันกสิกร ซึ่ทั้งหมดนี้เป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคาร
  • ให้อ่านข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ให้ดีก่อนและกดยืนยัน
  • กรอกข้อมูลต่างๆ บนบัตรประชาชน และทำการยืนยันตัวตน
  • หลังจากเสร็จสิ้นหน้าที่หน้าบัญชีแอพ Kbank จะมีบัญชีใหม่ที่เราสมัครขึ้นมาทันที.

 

เปิดบัญชีกสิกรที่เซเว่น

7-11 ถือเป็นร้านสะดวกซื้อที่ใครหลายๆ คนสามารถเข้าถึงได้ง่าย ดังนั้นทางธนาคารจึงเล็งเห็นจุดนี้จึงได้เสนอร่วมมือกับทาง 7-11 เพื่อให้ผู้สนใจในธนาคารกสิกรสามารถเข้าไปดำเนินเรื่องยืนยันตัวตนเปิดบัญชีกสิกรที่ 7-11 ได้เลย ขั้นตอนก็สุดแสนจะง่ายเพียงแค่เราไปติดต่อพนักงานว่ามายืนยันเปิดบัญชีกสิกร จากนั้นก็เสียบบัตรประชาชนไปที่เครื่องและถ่ายรูปเพื่อยืนยันอัตลักษณ์ จากนั้นก็รอเวลาไม่เกิน 3 นาทีเป็นอันเสร็จสิ้นการเปิดบัญชีกสิกร ดังนั้นใครที่กำลังมองหาธนาคารที่สะดวกในการเปิดบัญชีขอแนะนำให้ไปเปิดบัญชีกสิกรได้เลยเพราะนอกจากจะสมัครง่ายแล้ว ยังเข้าถึงได้ง่ายอีกด้วย!

Please follow and like us: