ถึง 50000 บ.
20-28%
20-55 ปี
กดสมัคร ที่นี่เลย!

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

มือถือเครื่องเดียวก็เสกเงินได้ สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอป

 

ถ้าเป็นสมัยก่อนเวลาเราต้องการเงิน หรืออยากได้เงินก้อนไปใช้จ่ายอะไรสักอย่าง ก็ต้องไปกู้ยืมกันถึงธนาคาร สร้างความวุ่นวาย หรือเสียเวลาไปอย่างมาก แต่ทุกวันนี้เพียงมีโทรศัพท์เครื่องเดียวเราก็สามารถกู้ยืมเงิน หรือขอสินเชื่อได้แล้ว โดยวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับวิธีสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอปกัน รับรองว่าคุณจะต้องอึ้ง เพราะมันทำได้ง่ายมาก 

 

ทำความรู้จักกับสินเชื่อ ก่อนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอป

สินเชื่อตัวที่เราจะสามารถสมัครผ่านแอปไทยพาณิชย์ได้นั้น เป็นสินเชื่ออนุมัติไว ที่เค้าออกแบบมาเพื่อรองรับการเข้าใช้งานของคนจำนวนมากอยู่แล้ว ด้วยเงื่อนไขที่ผ่านได้สบาย และอนุมัติง่าย ทำให้คนชื่อนชอบสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอป ซึ่งสินเชื่อตัวนี้คือ Speedy Loan เป็นสินเชื่อที่กู้ง่ายมาก ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น กู้ผ่านปุ๊บ รับเงินได้เลยทันที โอนเข้าบัญชีโดยตรง 

วงเงินสูงสุดที่จะสามารถกู้ได้ผ่านการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอป คือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และผ่อนง่ายเพียง 2,600 บาทต่อเดือนเท่านั้น หรือผ่อนสูงสุด 72 เดือน ดอกเบี้ย 9.99% ต่อปี นี่จึงเป็นสิ่งที่ทำให้คนไทยตัดสินใจง่าย และสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์กันใหญ่

 

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอป ทำยังไง

 1. เลือกเมนู Loan & Credit Card 
 2. เลือกสินเชื่อบุคคล Speedy Loan
 3. กดคลิกสมัคร
 4. เลือกวงเงินที่ต้องการยืม
 5. เลือกบัญชีที่จะรับเงิน
 6. กรอกข้อมูลอาชีพ 
 7. ตรวจสอบข้อมูลและเงื่อนไข
 8. เลือกยอมรับให้ตรวจสอบข้อมูลเครดิต
 9. ยืนยันการทำรายการ
 10. ตรวจสอบรายละเอียด และกด “ส่งคำขอสินเชื่อ”
 11. สมัครเสร็จสิ้น 

 

ด้วยขั้นตอนที่ง่ายมากเหล่านี้เองทำให้การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอปนั้นเป็นเรื่องที่คนมักจะนึกถึงทันทีหลังมีปัญหาการเงินเข้ามา ซึ่งตรงนี้ต้องบอกว่าดอกเบี้ยของการยืมเงินผ่านแอปไทยพาณิชย์นั้นถูก และคุ้มค่าสุด ๆ ที่สำคัญยืมได้ตั้งแต่รายได้ขั้นต่ำแค่ 15,000 บาท และขอแค่อายุ 20-60 ปี ก็ใช้บริการได้ทันที นี่จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับคนร้อนเงินที่แท้จริงนั่นเอง 

Please follow and like us:

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ ที่นี่


สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
ถึง 1 ล้าน บ.
ร้อยละ
20-60 ปี
อ่านเพิ่มเติม

แอพยืมเงินด่วน
ถึง 100000 บ.
ร้อยละ
18-65 ปี
อ่านเพิ่มเติม

กู้เงิน ธ.อ.ส
ถึง 2 ล้าน บ.
ร้อยละ
20-65 ปี
อ่านเพิ่มเติม