ถึง 1 แสน บ.
18-28%
20-60 ปี
กดสมัคร ที่นี่เลย!

บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซีให้วงเงินเท่าไหร่ เช็คผลอนุมัติบัตรอิออนบิ๊กซีได้อย่างไร บัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม?

 

หากพูดถึงบัตรอิออนบิ๊กซีหลายคนคงมีในใจหลายใบไม่น้อย ทั้ง บัตรอิออนบิ๊กซีสีแดง บัตรอิออนบิ๊กซีสีดำ หนึ่งในนั้นก็คือบัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียว แน่นอนว่าวันนี้เราจะมาพูดถึงบัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียวกันเพื่อตอบข้อสงสัยที่ถามกันเข้ามาหนาแน่นว่าบัตรอิออนบิ๊กซีวงเงินเท่าไหร่ เช็คผลอนุมัติบัตรอิออนบิ๊กซีได้อย่างไร แล้วบัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียวกดเงินสดได้ไหม? ซึ่งหากใครพร้อมแล้วก็อย่ารอช้าไปศึกษารายละเอียดพร้อมกันได้ ณ บัดนี้..

สิทธิประโยชน์สุดปังของบัตรอิออนบิ๊กซี 2023 (2566)

ก่อนที่เราจะไปถึงข้อสงสัยเหล่านั้นอยากจะแนะนำสิทธิประโยชน์ของบัตรอิออนบิ๊กซีที่เป็นใบสีเขียว หรือที่มีชื่อว่า เอ๊กซ์คลูซีฟใบนี้สักหน่อย โดยบัตรประเภทนี้หากแบ่งผ่อนจ่ายมือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีราคาตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปจะสามารถเลือกรับดอกเบี้ยต่อเดือนพิเศษ 0.59% ได้นาน 18 เดือน  และยังมีโปรแกรมให้คุณสามารถแบ่งผ่อนจ่ายหนี้สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภท ทุกชิ้นราคา 5,000 บาทขึ้นไป นาน 3 เดือน ในอัตราดอกเบี้ย 0% ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก

บัตรอิออนบิ๊กซีวงเงินกำหนดให้ใบละเท่าไร?

สำหรับบัตรอิออนบิ๊กซีนั้นจะกำหนดวงเงินสูงสูดไม่เกิน 2 – 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ โดยมีเงื่อนไขผู้สมัครต้องมีเงินเดือนต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป และต้องมีอายุงานปัจจุบันมากกว่า 6 เดือน

บัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียวกดเงินสดได้ไหม?

บัตรอิออนบิ๊กซีใบสีเขียวหรือบัตรอิออนบิ๊ซีกดเงินสดได้ไหม คำตอบคือ บัตรเอ็กซคลูซีฟนี้สามารถกดเงินสดออกมาได้ผ่านตู้เอทีเอ็มอิออนโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ซึ่งอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่สูงสุดต่อปีไม่เกิน 25% (เป็นแบบลดต้นลดดอก) ซึ่งผู้กู้ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปแต่เมื่อรวมระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้ต้องไม่เกิน 65 ปีบริบูรณ์

เช็คผลอนุมัติอิออนบิ๊กซีได้อย่างไร?

บัตรอิออนบิ๊กซีนี้สามารถทำบัตรสมัครผ่านออนไลน์ได้โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.aeon.co.th/ เลือกสมัครบัตรอิออนบิ๊กซีประเภทเอ็กซ์คูลซีฟ (บัตรอิออนบิ๊กซีใบสีเขียว) ซึ่งหลังจากที่สมัครทำบัตรไปเรียบร้อยแล้ว วิธีเช็คผลอนุมัติอิออนบิ๊กซีก็คือทางระบบจะส่ง SMS มาแจ้ง หรือรอแจ้งผ่านทางเว็บไซต์

อย่างไรก็ตาม อยากแนะนำให้ทุก ๆ คนผ่อนจ่ายหนี้อย่างตรงเวลา อย่าผิดนัดหรือค้างจ่ายหนี้เด็ดขาด เพราะบัตรอิออนบิ๊กซี (AEON BIG C) หรือบัตรบิ๊กซีอิออน จะมีการปรับดอกเบี้ยเพิ่มสูงขึ้น ซึ่งการปรับดอกเบี้ยจะทำให้ผู้กู้ต้องผ่อนจ่ายหนี้ต่อเดือนในจำนวนที่สูงขึ้นเช่นกัน รวมถึงการกู้หรือใช้บัตรครั้งต่อไปอาจยากขึ้นหรือไม่สามารถใช้งานได้อีก ดังนั้น ทางที่ดีคิดคำนวณรายรับและรายจ่ายให้ดี ช่วยให้การผ่อนจ่ายหนี้บัตรราบรื่น

Please follow and like us:

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ ที่นี่


ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย
ถึง 1 ล้าน บ.
ร้อยละ
20-65 ปี
อ่านเพิ่มเติม

กู้เงิน ธ.ก.ส
ถึง 4 ล้าน บ.
ร้อยละ
20-65 ปี
อ่านเพิ่มเติม

mirror.in.th สินเชื่อถูกฎหมาย
ถึง 1.5 ล้าน บ.
ร้อยละ
18-65 ปี
อ่านเพิ่มเติม